NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG YẾN CHO BÉ

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG YẾN CHO BÉ

Góc cẩm nang cùng AS NEST 

Bạn đã sử dụng Yến cho bé đúng cách ?

Yến Sào là món ăn chứa nguồn dưỡng chất quý báu từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng sức khỏe và trí lực toàn diện cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, chính nguồn dinh dưỡng này nếu bạn bổ sung sai cách sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Do đó, không phải cứ đồ bổ, giàu dinh dưỡng đều tốt cho trẻ. Bạn phải cực kỳ cẩn thận khi sử dụng Yến sào cho bé.

 

Một trong những lưu ý cực kỳ quan trọng khi sử dụng yến trong khẩu phần ăn mỗi ngày của trẻ chính là liều lượng và thời điểm thích hợp cho trẻ, AS Nest có liệt kê một số lưu ý mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Trẻ dưới 1 tuổi: Giai đoạn này hệ tiêu hoá của bé chưa hoàn thiện, còn rất non nớt, thời điểm không nên cho trẻ sử dụng Yến Sào.
  • Từ 1-3 tuổi: Ở độ tuổi này, mỗi ngày trẻ có thể ăn từ 1g yến thô hoặc yến tinh chế. Tương đương 80ml nước yến sào. Nguồn dinh dưỡng từ Yến sẽ cung cấp nhiều vi lượng quý như protein, axit amin, đặc biệt là cho trẻ gầy ốm hoặc chậm phát triển.
  • Trên 3 tuổi: Từ giai đoạn này, việc sử dụng yến giúp trẻ tăng hệ miễn dịch, sức đề kháng và tăng khả năng hấp thụ thức ăn. Mỗi ngày bé đã có thể ăn khoảng 2g yến thô hoặc tinh chế, thể trọng tương đương với 160ml nước yến sào
  • Khuyên dùng từ 10 tuổi trở lên: Trẻ từ 10 tuổi trở lên sẽ ăn Yến như người lớn bình thường, đây là độ tuổi sử dụng Yến tốt nhất, thông thường 1 ngày 1 lần, mỗi lần 5 gam, nhất là trong các mùa thi cử, vì các nguyên tố vi lượng có trong Yến Sào như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ.
Bên cạnh đó, việc chọn lựa thương hiệu uy tín, an tâm khi mua hàng là rất quan trọng. AS Nest tự hào khi cung cấp các sản phẩm về Yến đa dạng như Yến đảo thiên nhiên, Yến chưng hay Yến sơ chế,... Cùng với chính sách đổi trả hàng an toàn và những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.
 
Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm Yến dành riêng cho bé hoặc các sản phẩm khác tại website https://yensaoascoseco.vn/ 
← Bài trước Bài sau →